中国银行全球门户网站
简体中文 | ENGLISH | ภาษาไทย
    Home >> BOCประเทศไทย >> ข้อมูลข่าวสาร >> ข่าวสารธนาคาร

พิธีเปิดงาน ธนาคารแห่งประเทศจีน สาขาระยอง


 

 เมื่อวันที่ 29 มีนามคม 2555 ช่วงเช้า ธนาคารแห่งประเทศจีนสาขากรุงเทพจัดพิธีเปิดงานธนาคารแห่งประเทศจีนสาขาระยอง โดยมีตัวแทนเอกอัครราชทูต เกา เวิ่น ขว่าน มาเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ตัวผู้บริหารนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ เหล่านักธุรกิจชาวไทยและชาวจีน และสื่อมวลชนไทยและจีนมาร่วมพิธีเปิดงานด้วย

 ทั้งนี้ นายเกา เวิ่น ขว่าน ได้ร่วมกันตัดริ้บบิ้นเพื่อร่วมยินดีในการเปิดสาขาของธนาคารแห่งประเทศจีน สาขาระยอง ตั้งแต่ธนาคารแห่งประเทศจีนสาขากรุงเทพได้เปิดให้บริการมานั้น ได้บริการให้ทั้งทางด้านการเงิน,เศรษฐกิจและการค้าระหว่างสองประเทศให้มีความเจริญก้าวหน้า หนึ่งปีที่ผ่านมา ธนาคารแห่งประเทศจีนภายใต้การบริหารของ Mr.Che Junดำเนินนโยบายไปในทิศทางบวก  ทั้งการออกผลิตภัณตฑ์ การบริการที่ทันสมัย อีกทั้งยังต่อยอดการให้ให้บริการเกี่ยวกับเงินสกุลหยวน ทั้ง บัตรเดบิต บัตรเครดิตและการทำธุรกิจทางอินเตอร์เน็ต ทำให้การทำธุรกรรมของลุกค้ามีความก้าวหน้าและยกระดับให้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้การเปิดทำการของธนาคารแห่งประเทศจีน สาขาระยอง หลังจากที่เปิดทำการของสาขารัชดา ได้ไม่ถึง 3 เดือน นี้จึงแสดงให้เห็นว่าความเจริญก้าวหน้าของธนาคารแห่งประเทศจีนในประเทศไทยมีความเจริญเป็นอย่างมาก

ธนาคารแห่งประเทศจีน สาขาระยอง ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิ้ตี้ ในจังหวัดระยอง มีเนื้อที่ประมาณ 30 ตารางกิโลเมตร มีบริษัทประมาร300 บริษัท ธนารคารแห่งประเทศจีน สาขาระยอง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการของธนาคารแห่งประเทศจีนกับบริษัทเพิ่มากขึ้น และบริษัทในนิคมอุตสาหกรรมรอบๆพื้นที่ สาขาระยองมีการให้บริการเพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรม ทั้ง ฝากเงิน ถอนเงิน สินเชื่อ ธุรกรรมต่างประเทศ บัตรเครดิต บัตรเดบิต ธุรกรรมทาง อินเตอร์เน็ต และกองทุนรวมต่างๆเป็นต้น และรวมถึงการให้บริการเกี่ยวกับการเงินทุกประเภททั้ง บุคคลและนิตบุคคลหรือบริษัท  สาขาระยอง ในการออกแบบในตัวธนาคารที่สวยงาม และทันสมัยเพื่อสอดคล้องกับนโยบายที่ถือความเจริญก้าวหน้าเป็นสิ่งสำคัญ

สถานที่ตั้ง    นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ 9/21 หมุ่ที่ 4 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140

เบอร์โทรศัพท์  (663)8025-837

แฟกซ์   (663)8025-830

เวลาทำการ    วันจันทร์ ถึง วันศุกร์  08:30 – 16:00นาฬิกา

ขอบเขตการให้บริการ  ธุรกรรมเงินฝาก , สินเชื่อ , เงินโอน , LC, LG, ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ , บัตรเดบิต ,

  บัตรเครดิต , ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ , แลกเปลี่ยนเงินตรา , การบริหารการเงิน และอื่นๆ

Email:rayong_bkk@bank-of-china.com

  [ Close ]

 
· วันหยุดทำการ...

ข้อมูลข่าวสาร

     โปรโมชั่นและประกาศ
     ราคาตลาด
     ตารางค่าใช้จ่าย
     ข่าวสารธนาคาร

 
  ·ลิขสิทธิ์  ·คำสงวนสิทธิ์  ·เงื่อนไขการใช้งาน  ·ติดต่อกับเรา  ·นโยบายความเป็นส่วนตัว  
 
Copyright © BANK OF CHINA(BOC) All Rights Reserved.